1. Trang Chủ
  2. Body & Tắm
  3. Body Care
  4. Lăn khử mùi
  5. Thanh khử mùi Hermès Voyage d'Hermes

Thanh khử mùi Hermès Voyage d'Hermes

1.300.000 đ

Đôi nét về thương hiệu:

Nhắc tới thời trang xa xỉ, không thể nhắc đến thương hiệu Hermes – thương hiệu thời trang được cả thế giới ưa chuộng, đặc biệt là những chiếc túi xách Hermes Birkin được hàng triệu phụ nữ điên đảo mặc dù chúng sở hữu mức giá…trên trời.

Hermès Paris hay đơn giản là Hermes, là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp được thành lập cách đây gần 200 năm. Nói về các sản phẩm làm đẹp mới mang thương hiệu Hermès, Axel Dumas – Giám đốc Điều hành Hermès muốn tạo dựng ngành hàng mới này với phương thức của riêng mình với các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò là một phần không thể tách rời của toàn bộ thương hiệu. Các sản phẩm ra đời với tinh thần lấy cốt lõi là sự sáng tạo, được tạo ra dưới bàn tay thủ công hướng tới sự lịch lãm, với tiêu chí hoàn thiện cao nhất mà chúng tôi vẫn luôn duy trì.

Giới thiệu về sản phẩm:

Voyage d'Hermes thuật lại mối quan hệ giữa con người và trái đất, cuộc đối thoại khiêm tốn và hài hòa của anh ta với các yếu tố của tự nhiên. Đó là loại nước hoa kết nối con người với nguồn gốc của mình, với nguồn sức mạnh sáng tạo của anh ta.

Công dụng sản phẩm:

Công thức hương thơm mang đến sự bảo vệ, tươi mát và mềm mại cho làn da, cho cảm giác thoải mái và hạnh phúc suốt cả ngày dài.

Một cách khác để mang hương thơm Voyage d'Hermes.


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ