1. Trang Chủ
  2. Tóc
  3. Dầu gội & Dầu xả
  4. Dầu xả dưỡng tóc
  5. Dầu xả Gentle & Balance dành cho mọi loại tóc

Dầu xả Gentle & Balance dành cho mọi loại tóc

1.150.000 đ

Dầu Xả Gentle & Balance Dành Cho Mọi Loại Tóc

Với công thức không có silicone, dầu xả dành cho mọi loại tóc giúp loại bỏ bụi bẩn một cách nhẹ nhàng. Mềm mại và mượt mà, giúp mái tóc của bạn lấy lại vẻ bóng mượt tự nhiên.

CHI TIẾT

Công thức không có silicone, dầu xả giúploại bỏ bụi bẩn một cách nhẹ nhàng. Mềm mại và mượt mà, giúp mái tóc lấy lại vẻ bóng mượt tự nhiên.

ĐỀ CAO SỰ CÂN BẰNG HỆ SINH THÁI CẢU SA ĐẦU

* LÀM MỀM VÀ GIÚP TÓC BÓNG MƯỢT

Một loại hỗn hợp gồm các loại tinh dầu kết hợp với phức hợp cân bằng có nguồn gốc tự nhiên cho trải nghiệm với hương thơm độc đáo và khoảnh khắc hài lòng thực sự:

• 5 loại tinh dầu: Tinh dầu chanh, cam, hương thảo, hoa cúc và hoa oải hương của nguồn gốc được bảo vệ bởi nguồn gốc Haute-Provence được biết đến với tính chất thư giãn

• Phức hợp các loại đường tự nhiên: tôn trọng và duy trì sự cân bằng tự nhiên của da đầu

Được bổ sung dưỡng chất là tinh dầu 100% tự nhiên.

* Đã được kiểm tra hiệu quả và sự hài lòng của 30 người trong 4 tuần, trên dầu gội và dầu xả cân bằng tóc được sử dụng thường xuyên.

AROMACHOLOGIE

Trong hơn 30 năm qua, L'OCCITANE đã kết hợp các loại tinh dầu theo công thức khác nhau cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc Armachologie. Mỗi sản phẩm gồm 5 loại tinh dầu để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho từng loại tóc, giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Khám phá quan trọng này đã được áp dụng cho rất nhiều sản phẩm chăm sóc và tắm gội khác, đem đến lợi ích thư giãn tuyệt vời từ các loại tinh dầu. Aromachologie


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ