1. Trang Chủ
  2. Nước hoa
  3. Nước hoa Unisex
  4. Nước Hoa Unisex Kilian Angels’ Share EDP 50ml

Nước Hoa Unisex Kilian Angels’ Share EDP 50ml

4.820.000 đ

Nhóm hương: Oriental Vanilla ( Hương Thơm Vani Ngọt Ngào )

Mùi Hương Chính:  Rượu Cognac

Phong cách: Tinh Tế, Sang Trọng, ấm áp

Độ lưu hương:7 giờ đến 12 giờ. 

Hương đầu: Rượu Cognac.

Hương giữa : Quế, Đậu tonka, Cây sồi.

Hương cuối : Gỗ đàn hương, Kẹo nhân hạt, Vani.

Mô tả hương thơm: 

Nước Hoa Unisex Kilian Angels’ Share EDP là một mùi hương mới của nhà Kilian. Chai nước hoa lần này được bậc thầy mùi hương Kilian Hennessy tạo ra dựa trên những chai rượu Cognac của dòng họ Hennessy nổi tiếng bật nhất nước Pháp. Angels’ Share mang chúng ta đến với một quầy bar cổ điển trên một con đường của đất nước Pháp xinh đẹp. Bước vào quán ta có thể dễ dàng cảm nhận hương rượu Cognac thoang thoảng. Ngồi xuống và người bartender nhanh chóng đưa cho bạn một ly rượu, đó là một ly Brabdy mix Smoke, là sự pha trộn của Cognac, quế ấm nồng, vanille ngọt thanh thoát và gỗ sáng rực rỡ. Thưởng thức vị ngon ấy làm cho tâm hồn bạn bỗng trở nên ấm áp trong cái lạnh khi cơn gió mùa thu đông đã kéo về.

Ý nghĩa hương thơm: 

Kilian Angels’ Share là hương nước hoa nằm trong bộ sưu tập The Liquors cho ra mắt năm 2020. Angels’ Share – Phần của các thiên thần, một cái tên hoa mỹ chỉ lượng rượu bốc hơi lên trong những thùng gỗ trong quá trình lên men.

Giới thiệu về chai:

Thiết kế chai nước hoa của thương hiệu Kilian luôn làm thỏa mãn mỹ quan của người thưởng thức và lần này không là ngoại lệ. Angels’ Share được thiết kế như một ly rượu thủy tinh có các đường hoa văn trong suốt tinh tế để dễ dàng nhìn thấy được màu nước hoa caramel bên trong – màu sắc đặc trưng của dòng rượu Cognac.


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ