1. Trang Chủ
  2. Nước hoa
  3. Nước hoa Unisex
  4. Nước Hoa Unisex Kilian Kissing Burns 6.4 Calories An Hour Wanna Work Out By Kilian EDP

Nước Hoa Unisex Kilian Kissing Burns 6.4 Calories An Hour Wanna Work Out By Kilian EDP

3.250.000 đ

Nhóm hương : Hương va-ni phương đông.

Mùi Hương Chính: Hoa Linh Lan ( Lily Of The Valley ), Đường

Phong cách : Gợi Cảm, Cuốn Hút, Khiêu Khích

Độ lưu hương: Kém – 2 giờ đến 4 giờ

Hương đầu: Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, hoa hồng

Hương cuối: Sữa, đường, vanilla

Mô tả hương thơm:

Nước Hoa Unisex Kilian Kissing Burns 6.4 Calories An Hour Wanna Work Out By Kilian EDP  là một bản phối âm từ các hương vị ngọt ngào và cháy bỏng. Mùi hương của Kissing sẽ khiến cho cảm xúc của bạn trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Ly sữa ngọt nhẹ với làn hơi nóng thổi qua lớp hương mỏng manh quyến rũ của hoa linh lan thung lũng, kết hợp với hoa hồng thơm ngát và được gia tăng thêm chút vị ngọt từ những hạt đường trắng muốt. Đó là giọt hương của những nụ hôn hạnh phúc, của hẹn hò đôi lứa, của mong đợi ngọt ngào tình yêu sẽ vững bền bất tận như những nụ hôn nóng bỏng.

Ý nghĩa hương thơm: 

Chai nước hoa Kissing Burns 6.4 Calories An Hour. Wanna Work Out? tạm dịch là "Một nụ hôn có thể đốt cháy 6.4 calories trong 1 phút. Bạn có muốn luyện tập không?" là chai nước hoa đầy khiêu khích, từ tên gọi rất chào mời đến mùi hương bên trong.

Giới thiệu về chai:

Thiết kế của chai nước hoa Kissing Burns 6.4 Calories An Hour Wanna Work Out By Kilian sẽ mang đến nhiều thích thú vì cảm giác mới mẻ và khác biệt so với những chai By Kilian khác. Hình ảnh một quả bom nhỏ quyến rũ được lấy cảm hứng từ nghệ thuật đương đại, nó vừa là một tác phẩm điêu khắc, vừa là một tuyên bố táo bạo. Khi bạn lật ngược chai nước hoa lên và cảm nhận những mùi hương đầu tiên, nó sẽ lập tức tạo nên một sự hấp dẫn giới tính. Kilian còn khắc vào 4 mặt của bệ đỡ màu đen dòng chữ “Kissing Burns 6.4 Calories A Minute. Wanna Workout?” – như lời tuyên bố táo bạo về tình yêu được viết bằng son môi bóng màu đỏ và vàng. Bạn đã thấy khiêu khích chưa?


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ