1. Trang Chủ
  2. Nước hoa Unisex
  3. Nước Hoa Unisex Kilian Rose On Ice EDP 50ml

Nước Hoa Unisex Kilian Rose On Ice EDP 50ml

Liên Hệ

Hương chính: Citrus Aromatic - hương thơm cam, chanh, thảo mộc

Phong cách:  Tinh Tế, Gợi Cảm, Sang Trọng

Độ lưu hương: 7 giờ đến 12 giờ. 

Hương đầu: Dưa chuột ,Quả bách xù, Chanh.

Hương giữa : Hoa hồng.

Hương cuối : Xạ hương, Gỗ đàn hương.

Mô tả hương thơm: 

Nước Hoa Unisex Kilian Rose On Ice EDP là hương nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập The Liquors được thương hiệu Kilian. Kilian Roses On Ice được ví như ly rượu Gin tonic mix cùng dưa chuột mát lạnh, chanh tươi mát và chút hoa hồng nhẹ nhàng, một sự pha trộn vừa đủ tạo nên mùi hương sang trọng và tinh tế.

Ý nghĩa hương thơm: 

Kilian Roses On Ice là hương nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập The Liquors được thương hiệu Kilian cho ra mắt năm 2020. Bộ sưu tập The Liquors được ra mắt nhằm tôn vinh hương vị rượu truyền thống của nhà gia tộc Hennessy – gia tộc của bật thầy mùi hương Kilian Hennessy và cũng là người tạo ra thương hiệu nước hoa Kilian nổi tiếng này. Ông Kilian Hennessy muốn tái hiện lại hương vị ” Gin on the rocks” cùng một chút hương chanh – Vị rượu mà vợ ông yêu thích.

Giới thiệu về chai:

Thiết kế chai nước hoa của thương hiệu Kilian luôn làm thỏa mãn mỹ quan của người thưởng thức và lần này không là ngoại lệ. Roses On Ice được thiết kế như một ly rượu thủy tinh có các đường hoa văn cắt chữ K trong suốt tinh tế để dễ dàng nhìn thấy được màu sắc của nước hoa bên trong.Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ