1. Trang Chủ
  2. Nước hoa
  3. Nữ
  4. Nước hoa nữ
  5. Nước Hoa Nữ Kilian Princess Rose De Mai EDP

Nước Hoa Nữ Kilian Princess Rose De Mai EDP

3.250.000 đ

Nhóm hương: Oriental Vanilla ( Hương Thơm Vani Ngọt Ngào )

Mùi Hương Chính: Kẹo Dẻo (Mashmallow), Hoa Hồng Bulgaria

Phong cách:     Quyến Rũ, Tinh Tế, Gợi Cảm

Độ lưu hương: 7 giờ đến 12 giờ.

Hương đầu: Gừng.

Hương giữa: Hoa hồng Bungari, Hoa hồng.

Hương cuối: Trà xanh, Kẹo marshmallow.

Mô tả hương thơm:

Nước Hoa Nữ  Kilian Princess Rose De Mai EDP Mở đầu với hương gừng cay nhưng lại không quá nồng mà lại rất tinh kế, khéo léo xuất hiện để dẫn dắt chúng ta đến với hương hoa hồng – nữ hoàng của những loại hoa và cũng làm cho người mang hương của nó trở nên kiêu sa và lộng lẫy. Kết thúc mùi hương là vị mát của trà xanh hòa cùng vị ngọt ngào của kẹo marshmallow làm cho cô gái của chúng ta thêm phần thu hút và quyến rũ.

Ý nghĩa hương thơm:

Princess Rose De Mai là một mùi hương mới đến từ thương hiệu nước hoa Niche nổi tiếng Kilian, được cho ra mắt năm 2019 và người đứng sau mùi hương này là Honorine Blanc. Với khẩu hiệu “I Don’t Need A Prince By My Side To Be A Princess” được in nổi trên nắp chai, Princess Rose De Mai mang đến thông điệp cho toàn phái đẹp về sự độc lập, tự chủ và luôn xinh đẹp vì “Không cần một hoàng tử đi bên cạnh, tự em đã có thể là công chúa”.

Giới thiệu về chai:

Phần thiết kế lần này vô cùng đặc biệt và bắt mắt với thân chai là hình quả cầu màu vàng đồng sang trọng,đi cùng là nắp chai vuông vức kèm dòng chữ “I Don’t Need A Prince By My Side To Be A Princess”  được dập nổi tinh tế như muốn nhấn mạnh ý nghĩa mà chai nước hoa này muốn truyền tải đến mọi người.


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ