1. Trang Chủ
  2. Nước hoa
  3. Nữ
  4. Nước hoa nữ
  5. Set Nước Hoa Nữ Lancome La Nuit Tresor 50ml (nước hoa 50ml, sữa tắm 50ml, lotion 50ml)

Set Nước Hoa Nữ Lancome La Nuit Tresor 50ml (nước hoa 50ml, sữa tắm 50ml, lotion 50ml)

2.400.000 đ

Nước hoa nữ lancome la nuit tresor 50ml
- Được thành lập từ năm 1935 đến nay Lancôme sở hữu 28.000 cửa hàng, tổng số lượng 117 triệu sản phẩm được bán khắp toàn cầu, dẫn đầu thị trường mỹ phẩm châu Âu và trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ trên 160 quốc gia. Với triết lý sản phẩm bao gồm kiến thức, chất lượng, an toàn và hài lòng, Lancôme có 3 trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm đặt tại Pháp, Mỹ, Nhật Bản cùng 3000 nhà nghiên cứu. Điều này nói lên tất cả các sản phẩm của Lancôme đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia kỹ thuật, nhà sinh học, chuyên gia về da liễu và đều dựa trên các ứng dụng khoa học tiên tiến nhất.

- Các thành phần được công bố trong chai nước hoa này cực kỳ nồng nàng, lôi cuốn và quyến rũ, một hương thơm của tình dục và tình yêu. La Nuit Tresor được các chuyên gia tên tuổi trong làng nước hoa miêu tả như một bùa yêu mê hoặc táo bạo, say đắm, quyến rũ khó cưỡng lại được, nó được tạo nên từ chiết xuất hoa hồng đen pha trộn hoa phong lan, Tahitian vanilla . Ngoài ra còn có sự pha trộn của hương tự nhiên, giấy cói, cây hoắc hương và vải praline thêm vào hỗn hợp. Hương cuối là hoắc hương, vải thiều và hạt dẻ. 

Nốt Hương:

  1. Hương đầu: quả lê, cam bergamot, quýt.
  2. Hương giữa: vanilla, hoa hồng đen, chanh dây, dâu.
  3. Hương cuối: patchouli, câychỉ thảo, hương, cây vải, praline, vani, caramel, cà phê, coumarin, cam thảo.

*Set gồm 1 nước hoa Lancome Tresor La Nuit 50ml, nồng độ EDP, tặng kèm 2 tuýp sữa tắm và dưỡng thể 50ml thơm đồng bộ rất đẹp. Dùng set này phải thơm mấy ngày luôn nhoa.


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ