1. Trang Chủ
  2. Skincare
  3. Chăm sóc mắt
  4. Serum dưỡng mắt
  5. Set Dưỡng Da Lancôme Serum Genifique 10ml & Dưỡng Mắt Genifique Yeux Light Pearl 5ml

Set Dưỡng Da Lancôme Serum Genifique 10ml & Dưỡng Mắt Genifique Yeux Light Pearl 5ml

799.000 đ

Nó là gì:

Set Dưỡng Da Lancôme Serum Genifique 10ml & Dưỡng Mắt Genifique Yeux Light Pearl 5ml thuộc dòng Genifique - dòng dưỡng da có ưu điểm hỗ trợ cải thiện các vấn đề tuổi tác trên da tốt. 2 sản phẩm đều có size mini nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho những chuyến du lịch, hoặc công tác mà vẫn muốn chăm sóc làn da của các chị em.

Loại da: Phù hợp với mọi loại da.

Set sản phẩm bao gồm:

Lancôme Serum Genifique 10ml

Dưỡng mắt Genifique Yeux Light Pearl 5ml

1. Lancôme Serum Genifique 10ml

- Hỗ trợ kích thích collagen, phục hồi màng bảo vệ da khoẻ mạnh đồng thời sửa chữa các tổn thương cấp độ gene trên tế bào da. Khiến da đạt được độ đẹp tự nhiên, khoẻ mạnh hoàn hảo.

- Không những thế bằng việc kết hợp Vitamin C dạng phái sinh lành tính cùng nguồn Sodium Hyaluronate tinh khiết, tinh chất Lancome khiến da ngậm nước, toả sáng đúng với tinh thần “trẻ hoá” như những làn da tuổi xuân thì.

- Với thành phần chính là chủng men Bifida Ferment Lysate đã nổi đình nổi đám trong serum Estee Lauder ANR, nhưng Lancome còn bổ sung cả Vitamin C, vitamin E nên không chỉ cấp ẩm, làm khoẻ mà còn làm sáng da thấy rõ.

- Serum thẩm thấu cực kỳ nhanh, không hề bết dính, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông và không gây mụn. Phù hợp tốt cho mọi loại da và tình trạng da.

2. Dưỡng mắt Genifique Yeux Light Pearl 5ml

- Bảo vệ và thúc đẩy da mắt được tái tạo.

- Làm sáng da, giảm nếp nhăn và hạn chế oxi hóa.

- Đánh thức vùng da mắt đang tối sạm vì mệt mỏi.


Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ