Thương Hiệu Của Kem lót

Guerlain

Bobbi Brown

Shiseido

Chanel

OBAGI

Yves Saint Laurent

Clé de Peau

Mở Lọc Sản Phẩm

Kem lót

Mục Lục

Tinted moisturizer còn được xem là lớp kem lót dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng da có màu dành cho các nàng chuộng makeup nhưng vẫn muốn chăm sóc da nhiều hơn. Nếu gọi chúng là kem lót cũng không hoàn toàn đúng, bởi vì chúng cũng được xem là lớp kem nền dành cho mọi loại da. Tuy nhiên, độ che phủ của tinted moisturizer không cao như kem nền, chúng có kết cấu khá mỏng nhẹ và chức năng chính vẫn là dưỡng ẩm cho da.
Được xem là kem lót dưỡng ẩm có màu, chúng hoàn toàn có khả năng thay thế các sản phẩm makeup bạn thường dùng hàng ngày, phù hợp với những nàng ưa thích lớp trang điểm trong suốt, mềm mịn căng bóng theo dạng Hàn Quốc. Không chỉ có chức năng dưỡng ẩm, một số tint moisturizer hiện nay có độ che phủ SPF tối thiểu là 15, chức năng 3-in-1 này hoàn toàn đánh gục bất cứ cô gái nào.
Không giống với các loại kem lót hay kem nền khác, bạn phải nhờ đến cọ hoặc bông để hỗ trợ đánh kem thì kem lót dưỡng ẩm mang đặc tính giống lotion hoặc cream dưỡng ẩm nên chỉ cần sử dụng tay sạch vỗ nhẹ lên da là được. Trường hợp bạn muốn che khuyết điểm nhiều hơn thì có thể mix chung tinted moisturizer với kem che khuyết điểm cùng nhau là đủ.

Hơn nữa, khi dùng kem lót dưỡng ẩm nàng có thể trực tiếp bỏ qua lớp phấn phủ. Chúng đã có thể mang lại làn da tự nhiên cho bạn, gần như là hoàn hảo và giống với lớp da nền nhất.
Thêm điểm chú ý rằng nếu nàng đầu tư vào một tinted moisturizer “xịn” thì chắc chắn rằng sẽ không lo lắng đến khả năng bay màu của “ẻm”. Hơn nữa, với kem lót dưỡng ẩm dịu nhẹ này khi về nhà thì nàng chỉ cần tẩy trang một chút thì sẽ loại bỏ hẳn lớp kem này khỏi da. Lưu ý rằng với những nàng thích phong cách makeup đậm thì có thể đây là sản phẩm không phù hợp với bạn.

Thế nhưng, về cơ bản kem lót dưỡng ẩm này sẽ không mang nhiều ảnh hưởng cho bạn. Nếu bạn ưa chuộng makeup nhưng sợ bí lỗ chân lông hoặc sợ nổi mụn thì hãy thử sử dụng tinted moisturizer ngay nhé, bảo đảm sẽ khiến nàng vừa lòng ngay khi mới sử dụng.

Hiện Thêm

Nhận Tin Khuyến Mãi

Mail hoặc số điện thoại nhận tin

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật theo điều khoản Term of ServicePrivacy Policy.