1. Trang Chủ
  2. Tinh chất dưỡng tóc
  3. Tinh Dầu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Moroccanoil Treatment

Tinh Dầu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Moroccanoil Treatment

1.150.000 đ
Dung Tích

Nó là gì: Một loại dầu argan điều trị và tạo kiểu tóc đa năng giúp thúc đẩy mái tóc mềm mại, chắc khỏe hơn, tăng độ bóng và ít xoăn cứng.

Kiểu tóc: Thẳng, gợn sóng, xoăn và bồng bềnh

Kết cấu tóc: Trung bình và dày

Mối quan tâm về tóc: Bóng, xoăn và bồng bềnh, và khô

Công thức: Huyết thanh nhẹ

Thành phần nổi bật:

- Dầu Argan: Cực kỳ giàu tocopherols (vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa giúp hydrat hóa và nuôi dưỡng tóc.

- Chiết xuất hạt lanh: Chiết xuất từ hạt lanh, một nguồn axit alpha linolenic tốt; một loại axit béo thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe của tóc.

Chú thích thành phần: Không chứa sulfat SLS và SLES, paraben, formaldehyt, chất giải phóng formaldehyde, phthalates, dầu khoáng, retinyl palmitate, oxybenzone, nhựa than đá, hydroquinone, triclosan và triclocarban. Sản phẩm này cũng không có chất độc hại và không chứa gluten.

Những điều bạn cần biết: Công thức không nhờn dính và thấm nhanh được tạo hương thơm với mùi hương đặc trưng của Moroccanoil, một sự pha trộn của hổ phách cay và hương hoa ấm áp. Sử dụng trước khi tạo kiểu tóc hoặc khi cần thiết để dưỡng tóc hoặc chỉnh sửa nhanh. Hương thơm có mùi hổ phách cay, xạ hương và hoa ngọt ngào, trong khi màu hổ phách của chai bảo vệ công thức nhạy cảm với tia cực tím.

Kết quả nghiên cứu: Theo một nghiên cứu độc lập:

- Chỉ cần một lần thoa Moroccanoil Treatment sẽ tăng độ sáng bóng lên đến 118%

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ