Phương thức thanh toán

Store Em Đẹp Em Xinh thông báo đến Quý khách hàng chính sách vận chuyển được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến emdepemxinh.vn:

1. Thanh Toán COD (giao hàng nhận tiền)

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển.

Các bước thanh toán bằng COD

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.

Bước 2: Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận.

Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách.

Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.


2. Thanh Toán Chuyển Khoản

Khách hàng ở tỉnh vui lòng thanh toán đơn hàng + phí vận chuyển trước. Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ liên hệ để gởi về đúng địa chỉ Quý Khách cung cấp.

Khi chuyển khoản qua ngân hàng, trong phần “Ghi chú chuyển khoản”, quý khách ghi rõ mã đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng.

Số TK Ngân hàng:

Chủ tài khoản : Hoàng thiện

Số tài khoản : 0071000632985 

Ngân hàng : Vietcombank, Chi Nhánh Tân Sơn Nhất, PGD Quang Trung, Hồ Chí Minh 


3. Thanh toán trực tiếp

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua Công Ty để thanh toán và nhận hàng tại cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ : 29Bis Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM.