1. Trang Chủ
  2. Dầu xả dưỡng tóc
  3. Kem Xả Đa Năng Dạng Xịt Moroccanoil All in One Leave-In Conditioner

Kem Xả Đa Năng Dạng Xịt Moroccanoil All in One Leave-In Conditioner

600.000 đ
Dung Tích

Nó là gì:  là một loại kem xả đa năng giúp dưỡng ẩm, tách nếp và cung cấp độ mềm mại lên đến 72 giờ.  Kem xả này gỡ rối ngay lặp tức, cấp ẩm và bảo vệ tóc. Sản phẩm xịt đa nhiệm này hoạt động trên mọi loại tóc để bảo vệ chống gãy rụng và hư tổn do nhiệt, đồng thời nuôi dưỡng và làm mềm tóc lên đến 72 giờ. Công thức sữa nhẹ chứa dầu argan giàu chất chống oxy hóa, các axit amin tinh khiết để tăng sức mạnh, hỗn hợp siêu thực phẩm nuôi dưỡng và đường có nguồn gốc tự nhiên hoạt động như một lá chắn chống mất nước. All in One Leave-in Conditioner có độ đặc nhẹ, màu trắng đục và được phun ra ở dạng xịt mịn, vì vậy đừng ngần ngại ấn mạnh xuống giữa vòi bơm khi thoa. Điều này sẽ giúp đảm bảo kết quả tối ưu. Sản phẩm dạng "leave in conditioner" như một kiểu dầu xả không cần xả lại với nước. Nuôi dưỡng tóc mềm mượt nhờ chứa Amino Acid và protein, Panthenol, vitamin B5 giúp tóc chắc khỏe. Kem xả mùi rất dễ chịu nhờ chiết xuất quả me chứ không dùng chất tạo mùi nhân tạo. 

Kiểu tóc: Thẳng, gợn sóng, xoăn và bồng bềnh

Kết cấu tóc: Mịn, Trung bình và Dày

Mối quan tâm về tóc:

- Khô

- Bảo vệ nhiệt

- Thiệt hại, kết thúc chia cắt và đổ vỡ

Các lợi ích chính:

- Hình tam giác

- Hydrat

- Bảo vệ chống vỡ và hư hỏng do nhiệt

Công thức: Phun

Thành phần nổi bật:

- Dầu Argan: Cực kỳ giàu tocopherols (vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên này nuôi dưỡng tóc.

- Superfood Blend (Dầu hạt hướng dương, chiết xuất hạt diêm mạch, và chiết xuất lúa mạch): Dưỡng ẩm, điều hòa và cung cấp hoạt động chống oxy hóa.

- Axit amin tinh khiết: Thay thế keratin từ thực vật để tăng độ chắc khỏe của tóc và tăng cường độ đàn hồi.Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ