1. Trang Chủ
  2. Nước hoa nữ
  3. Nước hoa nữ Elizabeth Taylor White Diamonds EDT

Nước hoa nữ Elizabeth Taylor White Diamonds EDT

1.050.000 đ
Dung Tích

Giới thiệu nước hoa Elizabeth Taylor White Diamonds:

Một trong những hương thơm thúc đẩy sự thành công vang dội của Elizabeth Taylor cho đến hiện nay không thể không kể đến, đó là mùi hương tuyệt đối của White Diamonds.


 Là một trong những dòng nước hoa cổ điển được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới khi mùi hương này được đưa vào danh sách của hiệp hội “Fragrance Foundation's Hall of Fame” vào năm 2009.


Thiết kế chai nước hoa:

 Với hình dáng bên ngoài thanh lịch - quý phái, chai nước hoa hình trụ dài, vòng cổ điểm xuyến bằng những viên kim cương tráng lệ, hương thơm của White Diamond tựa như một ánh vàng kim không kém phần lấp lánh.


Mô tả hương thơm:

  • Mở đầu cùng hương hoa Lily và hoa cam mời gọi rồi tiếp nối cùng tầng hương hoa huệ, thuỷ tiên, hoa hồng, hoa lài và hoa Iris thơm. 
  •  Ngay sau đó, bạn sẽ cảm thấy tươi mát với hương hoa cam và ngọc lan tây kết hợp với hoa huệ. Vì vậy, chỉ cần một chút ít nước hoa cũng đủ mang lại đậm chất nữ tính mê hoặc.
  •  Cuối cùng là tầng hương của hổ phách, rêu sồi, hoắc hương và đàn hương thoang thoảng vấn vương, giúp bạn tự tin sải bước bất cứ nơi đâu suốt cả ngày dài với Elizabeth Taylor White Diamonds bên cạnh.

Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ