1. Trang Chủ
  2. Tóc
  3. Dầu gội & Dầu xả
  4. Dầu gội đầu
  5. Gel Tắm Gọi Hermès Eau de citron noir Hair and body shower gel

Gel Tắm Gọi Hermès Eau de citron noir Hair and body shower gel

1.225.000 đ

Đôi nét về thương hiệu:

Nhắc tới thời trang xa xỉ, không thể nhắc đến thương hiệu Hermes – thương hiệu thời trang được cả thế giới ưa chuộng, đặc biệt là những chiếc túi xách Hermes Birkin được hàng triệu phụ nữ điên đảo mặc dù chúng sở hữu mức giá…trên trời.

Hermès Paris hay đơn giản là Hermes, là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp được thành lập cách đây gần 200 năm. Nói về các sản phẩm làm đẹp mới mang thương hiệu Hermès, Axel Dumas – Giám đốc Điều hành Hermès muốn tạo dựng ngành hàng mới này với phương thức của riêng mình với các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò là một phần không thể tách rời của toàn bộ thương hiệu. Các sản phẩm ra đời với tinh thần lấy cốt lõi là sự sáng tạo, được tạo ra dưới bàn tay thủ công hướng tới sự lịch lãm, với tiêu chí hoàn thiện cao nhất mà chúng tôi vẫn luôn duy trì.


Giới thiệu về sản phẩm:

"Theo con đường xuyên qua vũ trụ khứu giác của hesperidia đã đưa tôi vào một thế giới rộng lớn, rải rác những điều bất ngờ với các loại trái cây họ cam quýt. Chanh ngón tay, trái Phật thủ, chanh Eureka ... Rất nhiều giống cam quýt khác thường đã thu hút tôi, nhưng nó màu vôi đen khói và nổi bật cuối cùng nổi bật như nốt nhạc chính. " - Christine Nagel 


Eau de citron noir mang đến một dấu ấn độc đáo và nghịch lý, một sự tươi mát dai dẳng đáng ngạc nhiên vươn lên thách thức sự bền bỉ: đó là Cologne từ giữa trưa đến nửa đêm!

Bộ sưu tập Colognes phản ánh nghệ thuật sống theo phong cách Hermès. Các cách diễn đạt tượng trưng hào phóng về những thú vui đơn giản, lấp lánh, mỗi loại nước hoa Hermès là một bức ảnh chụp khứu giác.


Công dụng sản phẩm:

Một công thức tóc và cơ thể biến đổi thành một loại bọt dễ chịu, rộng rãi; dễ rửa sạch.

Hương thơm tinh tế, làn da mềm mại và mái tóc bóng mượt.

Một cách khác để lưu hương với Eau de citron noir.Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ