1. Trang Chủ
  2. Tóc
  3. Dầu gội & Dầu xả
  4. Dầu gội đầu
  5. Sữa tắm cho tóc và cơ thể Eau de mandarine ambree

Sữa tắm cho tóc và cơ thể Eau de mandarine ambree

1.225.000 đ

Đôi nét về thương hiệu:

Nhắc tới thời trang xa xỉ, không thể nhắc đến thương hiệu Hermes – thương hiệu thời trang được cả thế giới ưa chuộng, đặc biệt là những chiếc túi xách Hermes Birkin được hàng triệu phụ nữ điên đảo mặc dù chúng sở hữu mức giá…trên trời.

Hermès Paris hay đơn giản là Hermes, là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp được thành lập cách đây gần 200 năm. Nói về các sản phẩm làm đẹp mới mang thương hiệu Hermès, Axel Dumas – Giám đốc Điều hành Hermès muốn tạo dựng ngành hàng mới này với phương thức của riêng mình với các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò là một phần không thể tách rời của toàn bộ thương hiệu. Các sản phẩm ra đời với tinh thần lấy cốt lõi là sự sáng tạo, được tạo ra dưới bàn tay thủ công hướng tới sự lịch lãm, với tiêu chí hoàn thiện cao nhất mà chúng tôi vẫn luôn duy trì.


Giới thiệu về sản phẩm:

“Mặc dù thường có rất ít dầu hoa cam trong nước hoa, nhưng tôi đã sử dụng rất nhiều thứ đó, vì tình yêu, một điều khác thường.” Jean-Claude Ellena


Với Eau de néroli doré, tác phẩm thứ năm của ông trong gia đình Colognes, Jean-Claude Ellena đã thể hiện trọn vẹn tiếng nói của hoa cam, tinh chất chiết xuất từ hoa cam được gọi là để tỏ lòng kính trọng với Công chúa Nerola, người sẽ làm thơm găng tay của cô với nó. Ông cũng thêm nghệ tây để tăng thêm sự tươi mới, sống động cho nó.


Bộ sưu tập Colognes phản ánh ngôi nhà của nghệ thuật sống của Hermès. Những biểu hiện hào phóng, tượng trưng của những thú vui đơn giản, lấp lánh, mỗi loại nước hoa Hermès là một bức ảnh chụp khứu giác.


Sự tươi mát sống động và dồi dào của dầu hoa cam làm nổi bật với các nốt hương của nghệ tây.


Công dụng sản phẩm:

Một công thức tóc và cơ thể biến đổi thành một loại bọt dễ chịu, rộng rãi; dễ rửa sạch.

Hương thơm tinh tế, làn da mềm mại và mái tóc bóng mượt.

Một cách khác để lưu hương với Eau de neroli dore



Sản phẩm cùng danh mục

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ